Post by fredinofunfue on Mar 5, 2022 1:52:26 GMT -5
------------------------------------------
▶▶▶▶ Fashion Show: Makeup, Dress Up ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Fashion Show: Makeup, Dress Up IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ cheats glitch àmi ▞▞▞
▞▞▞ Fashion Show: Makeup, Dress Up 2022 version ▞▞▞
Mo fẹran ere naa pupọ ti Mo sanwo fun Ere, ṣugbọn Mo tẹsiwaju lati ni ọran kanna. Nigbakugba ti mo ba de oke ti awọn asiwaju awọn iṣẹlẹ titiipa lẹẹkansi ati ki o Mo ni lati bẹrẹ lori lẹẹkansi ni 0. Eleyi mu ki awọn ti o kẹhin diẹ ọjọ a pipe egbin ti akoko. Mi o feran lati fi akoko mi nu. Mo ti fi esi ranṣẹ tẹlẹ ati pe ko ni esi.
mo ti won nikan 4 irawọ nitori lẹhin 5 tabi bi 3 iṣẹju fifi wọn ipolowo. iyẹn nikan ni ohun ti Emi ko fẹran nipa ere yii. bibẹkọ ti awọn ere jẹ fun. jọwọ fi diẹ si ere yi.
Ere igbadun, o tutu nigbati o baamu alatako rẹ lori awọn yiyan. Yoo jẹ igbadun diẹ sii ti awọn awoṣe ti awọn oriṣiriṣi oriṣiriṣi wa. Gbogbo awọn awoṣe jẹ Caucasian. Ifiranṣẹ wo ni eyi ranṣẹ si awọn obinrin?
Ko ṣee ṣe lati tii orin naa lẹhin imudojuiwọn to kẹhin. Paapaa botilẹjẹpe Mo ṣeto rẹ. O jẹ didanubi. Jọwọ ṣe atunṣe iyẹn.
Mo nifẹ ere yii pupọ pe ọpọlọpọ awọn aṣayan imura wa ti o ko ba ni awọn okuta iyebiye ti o le wo ipolowo Ohun kan ti Mo korira ni awọn ipolowo lẹhin idije ṣugbọn Mo ṣe oṣuwọn ere yii irawọ marun-un Mo ṣeduro ere yii fun gbogbo ẹniti o fẹran ṣe ere soke o ṣeun😊
Ere yii dara ṣugbọn iṣoro naa ni gbogbo awọn aṣọ to dara ni iye owo pupọ Mo mọ pe o jẹ deede ṣugbọn awọn aṣọ buburu jẹ idiyele pupọ diẹ sii ju eyi ti o dara Emi yoo fẹ ki iwọ naa ra awọn ẹya ẹrọ diẹ sii ju awọn aṣọ bibẹẹkọ o jẹ ere ti o dara.
Mo nifẹ ere yii pupọ igbadun pupọ. Ṣugbọn awọn iye owo wa ga. New fav game. Barle eyikeyi ṣe afikun ṣugbọn awọn aṣọ ti o wuyi pupọ
Nifẹ ere yii ṣugbọn ipolowo pupọ julọ jẹ idamu
Ere yi dara pupọ. Ati pe nigbati mo ba ni alaidun lẹhinna Mo ṣe ere yii o kan lara mi bi alabapade ṣugbọn nigba ti a ba bori lẹhinna o yẹ ki a gba diamond diẹ diẹ sii. Nitorinaa jọwọ ṣe iwọ yoo le fun diamond diẹ sii ninu ere naa😁😐
Ko si ohun pupọ lati ṣe ninu app yii, ko ni awọn ọjọ iwaju pupọ, iwọ nikan tẹ idije ibo kan ti o da lori orire lati bori, iwọ ko le ṣakoso oju tabi iru ara, ati pe apakan ṣiṣe jẹ idọti, UI naa. jẹ ọmọde ati awọn nkan lilọ kiri ayelujara jẹ irora nitori lilọ kiri petele, Emi ko mọ bi ere yii ṣe ni idiyele giga, boya awọn akọọlẹ àwúrúju!
Hello, o ṣeun fun pinpin. app jẹ dara julọ. Mo máa ń ṣeré.Ọ̀pọ̀ nǹkan ló wà.☺☺
Ere yii jẹ oniyi ṣugbọn o le lo awọn aṣayan diẹ diẹ sii fun atike ati awọn aṣọ ṣugbọn miiran ju iyẹn lọ Mo ro pe o jẹ ere ti o dara.
Fashion Show: Makeup, Dress Up ማስመሰል veri
O jẹ ere iyalẹnu pupọ. Mo nifẹ ere yii pupọ. Nigba miiran Mo gba akoko mi nipa ṣiṣe ere ẹlẹwa yii. O ṣeun.
Eyi. jẹ dara game. sugbon. iwo. gbiyanju. ere yi. kii ṣe. pipe. sugbon dara. ere ere yi bbgiral. jẹ lẹwa
Ere yii ko buru ju bii fifi awọn ikede lọpọlọpọ ati pe o ni lati fẹran awọn ikede fifọ lati gba awọn nkan bii iyẹn ṣugbọn bibẹẹkọ o jẹ ere ti o dara gaan paapaa Mo tun ni ere yii Mo paarẹ ati Emi ko mọ idi ṣugbọn Mo ṣe cuz Emi ko nifẹ gaan ni bayi Mo ni iru wọn o jẹ ki mi ni idaduro Mo tumọ si idanilaraya nitorinaa o dara ko dabi ere ti o dara tabi buburu ko dara nitorinaa iyẹn ni ohun ti Mo sọ pe Emi ni kii ṣe lati purọ ere yii le dara julọ ṣugbọn Mo fẹran
Lilọ sinu Ọdun 2nd mi ati Tun Ngbadun Ere yii Awọn aṣa afikun lọ lati “Cool!” si Alarinrin!. Nifẹ gan ni bayi O le ṣafikun Awọn ẹya ẹrọ diẹ sii si Awoṣe rẹ, bakanna bi Pet.
Fashion Show: Makeup, Dress Up Simulation bbho
Fashion Show: Makeup, Dress Up Симулационни iqe
메이크업 게임: 드레스업 및 패션쇼 시뮬레이션 znuc
Fashion Show jẹ iyanu idi ti o tumo si. Ti o ba fẹ jẹ awoṣe eyi le ṣe iranlọwọ fun ọ
Ere yii dun pupọ Mo le sọ nitorinaa o dara julọ lẹhinna minecraft o fihan mi bi o ṣe le wo 😍 lẹwa ṣugbọn lati inu kii ṣe ita o fun ọ ni ikunte ti ko dara nitori pe o wa lati inu.
O jẹ ere ti o lẹwa pupọ ati Barbie lẹwa pupọ ati Barbie wuyi. Mo feran ere yi
O dara o jẹ ere ti o wuyi ṣugbọn Mo ro pe wọn polowo diẹ sii kuku fun wa ni awọn aṣọ ati awọn ohun kan
Ti n ṣe ere yii fun awọn ọjọ 2 loni o di lori ikojọpọ ipolowo ati ni bayi Emi ko le wọle sinu ere naa o binu pupọ ati pe Mo n yọkuro kuro
Eyi jẹ ere ti o dara ṣugbọn awọn ẹru ẹlẹwa ti wa ni titiipa.. Nitorina o dara…
O jẹ ohun elo iyalẹnu gaan Mo nifẹ rẹ ati pe o wa ninu foonu arabinrin mi paapaa Mo gbiyanju ni igba akọkọ Mo ṣe iwunilori gaan app nla gaan iyẹn ni ohun ti Mo n fun irawọ 5
Mo bẹrẹ ere yii ni mẹta sẹyin. Mo n gbadun re. O rọrun ati pe ọpọlọpọ awọn ohun kan wa lati ṣẹda aṣọ nla kan.
Ilike yi show sugbon ọkan iṣoro fun mi l maṣe playtiiis game
Fashion Show: Makeup, Dress Up Παιχνίδια προσομοίωσης tvy
Ere yi, ti wa ni iyanu! Nibẹ ni o kan kan aami isoro. Nigbakugba ti mo ti šii a iṣẹlẹ bi fun a apẹẹrẹ awọn igbeyawo, mo mu kan diẹ iyipo bi 3, sugbon ki o si titipa ati ki o Mo ni lati ni diẹ tiketi !! Mo ti o kan o ko si gba o mo ti dun ere yi fun ọjọ ati, bayi mi ayanfẹ iṣẹlẹ ti wa ni pa soke lẹhin ti mo, lo gbogbo mi akoko ti ndun. Ṣugbọn awọn iyokù ti awọn ere ti wa ni iyanu! 1st ti gbogbo, o ni ko laggy 2nd ti gbogbo, awọn ere ni o ni ti o dara iṣẹlẹ! Ko gbogbo ere ni o wa bi yi .. Ṣugbọn emi o fun o kan 4/5 o ṣeun, fun kika!
Wiwo ipolowo kan lati gba awọn okuta iyebiye diẹ sii ko ṣiṣẹ bi idaji akoko ati pe MO tọju awọn eto ohun ni pipa ṣugbọn nigbati MO tun ṣi ohun elo orin ṣiṣẹ nitorinaa Mo ni lati tan-an ati pa lẹẹkansi fun o lati wa ni pipa.
Tasty Blue Ação xzd
Mo ṣẹṣẹ bẹrẹ ṣiṣere. O jẹ igbadun titi di isisiyi, ṣugbọn awọn yiyan ni opin ni gbogbo ẹka, paapaa ni awọn ẹya ẹrọ fun irun, eyiti o yẹ ki o jẹ ẹya lọtọ, ati awọn ohun-ọṣọ, eyiti o yẹ ki o jẹ ẹya tirẹ daradara. Awọn bata tun ni opin. Ko si pólándì àlàfo fun ọwọ tabi ika ẹsẹ fun ni bata bata.
Kini ọrọ isọkusọ idi ti nigbagbogbo Mo gba awọn eniyan kan fẹ lati bori nikan ṣugbọn kii ṣe igbadun iyẹn ni idi ti MO fi fun irawọ 2 ṣugbọn Mo fẹran kekere Ṣe o le ṣatunṣe iṣoro naa
Mo gbadun app yii SUGBON ti o ba fẹ jo'gun awọn irawọ 5 o NILO lati koju awọn ipolowo naa. Awọn ipolowo aṣayan fun awọn ohun kan ṣiṣẹ daradara. O jẹ awọn ipolowo aarin-ere miiran ti o jẹ iṣoro. Emi ko paapaa ni app 24hrs ati pe Mo ti ni ọpọlọpọ awọn adanu tẹlẹ nitori nigbati awọn ipolowo wọnyẹn gbe jade laileto wọn ko ṣiṣẹ gangan ati ja si ni nini lati tii ati tun ṣii app aarin-ere. Ipolowo paapaa gbejade lakoko ti Mo n gbiyanju lati fi esi silẹ ni app. LODODO??! Ti o ba fẹ esi gaan ko yẹ ki o ni idilọwọ nipasẹ awọn ipolowo.
O jẹ ere ti o wuyi ṣugbọn Mo gba pẹlu awọn atunyẹwo miiran, alatako le dabi ẹru, aṣọ ti ko ni ibamu ati bẹbẹ lọ, ṣugbọn wọn tun ṣẹgun. Ere naa tun nilo awọn oju iṣẹlẹ diẹ sii, ni gbogbo awọn agbegbe, ie ere deede, awọn iṣẹlẹ, ati bẹbẹ lọ
Mi iriri ti fun, ko si regrets, awọn eya ni o wa itura ... o jẹ gan iyanu game ko le da awọn ere ... jowo pẹlu diẹ ninu awọn diẹ ibiti fun idije, l ko ni eyikeyi isoro pẹlu ti o bẹ jina ayafi ti bibẹkọ ti
Gba alaidun lẹhin igba diẹ. Idije kanna si awọn alatako AI pẹlu awọn idajọ ti o da lori awọn algoridimu. Kan baramu awọn awọ ati awọn ti o win. Ti idije naa ba jẹ gidi yoo jẹ apaadi ti igbadun pupọ diẹ sii. Ṣi nwa fun iru ere.
Eyi jẹ Egba ere njagun ti o dara julọ ni agbaye bi woowww! O jẹ ohun iyanu Mo fẹran imudojuiwọn imudojuiwọn ati bi ko si iru awọn afikun ati pe Mo nifẹ gbogbo awọn ẹya ẹrọ Nitorina Mo ṣeduro ọ lati ṣe igbasilẹ rẹ tun pls fi oju diẹ sii ati awọn oju oju ati ikunte iyẹn ni gbogbo o ṣeun!
Ohun elo to dara ṣugbọn gbogbo awọn aṣọ to dara ni a wo
O dara o jẹ igbadun ọpọlọpọ awọn aṣọ ti o wuyi ati apakan ayanfẹ mi ni pe o le wo ipolowo kan lati gba nkan ti o wuyi ati ohun kan ti Mo korira ni pe o ni diẹ ninu awọn ipolowo diẹ ninu rẹ iyẹn ni idi ti MO fi ṣe idiyele irawọ mẹrin kan
Ere ti o dara julọ lailai ohun kan ni o jẹ ki o bori ni gbogbo igba o jẹ iru ibinu ṣugbọn dipo iyẹn o jẹ oniyi.
O dara ṣugbọn o nilo ilọsiwaju diẹ sii
Aye ko ni da nikan funfun obinrin. Kini idi ti ko si aṣayan ohun orin awọ?Mo nifẹ awọn agbara ti ere yii pẹlu ọpọlọpọ awọn aṣọ ati awọn ẹya ẹrọ. LAdd awọn oṣere gidi kakiri agbaye lati dije lati Mo fẹrẹ ro pe Mo n ṣere pẹlu eniyan kan. Aisinipo
Eyi jẹ forad idi nitori Mo ṣe ere THESE 1 akoko ṣugbọn… o fihan pe awọn imetes wọnyi wa ni ṣiṣi ṣugbọn...nigbati Mo ṣe awọn ere THESE 2 ti imetes ko ṣii nitorina ere naa ko dara
Mo korira ere yi egbin pupọ game ko darukọ ẹwa ti a darukọ awọn ọlọrọ Emi ko fẹran eyi ati pe ko ṣe ere yii, egbin ko padanu akoko rẹ eyi ni ******* ** **** ere😠😠😠😠